• 0232 3822347
  • 54 lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình

No rooms have been added yet

Welcome To Hoa Binh Hotel

Khách sạn & Nhà hàng - Cafe

Tọa lạc tại 54 Lý Thường Kiệt, Trung Tâm thành phố Đồng Hới, Quảng Bình, khách sạn Hòa Bình là một trong những điểm dừng chân uy tính nhất. Với 49 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, sạch sẽ … cùng tổ hợp dịch vụ Nhà hàng, Ăn sáng – Cafe, Phòng họp hội nghị, Karaoke, Massage… Hòa Bình hotel sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất với giá cả phải chăng.

Tìm hiểu thêm

Đánh giá từ Khách hàng

Thông tin cần thiết về khách sạn Hòa Bình

Khách sạn có dịch vụ ăn uống không ?

Khách sạn Hòa Bình sẵn sàng phục vụ quý khách các món ăn ngon miệng cho cả 3 bữa trong ngày. Quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp với lễ tân để được tư vấn về thực đơn trong ngày.

Khách sạn có tính phí giữ xe qua đêm hay không?

Khách sạn Hòa Bình với sân bãi gửi xe rộng rãi, an ninh 24/24 sẽ miễn phí đỗ đậu với các xe 16 chỗ trở xuống. Các dòng xe khác vui lòng liên hệ trước với Lễ tân để được thu xếp chỗ đậu xe hợp lý.

Trẻ em đi cùng có phải trả thêm phí hay không ?

Chúng tôi miễn phí cho trẻ em dưới 10 tuổi đi cùng bố mẹ.

Khách sạn cách trung tâm bao xa, có tiện đi lại không?

Khách sạn Hòa Bình tọa lạc tại 54 Lý Thường Kiệt, ngay tại trung tâm Đồng Hới, rất gần biển cũng như các điểm vui chơi, du lịch trong thành phố. Hệ thông phương tiện công cộng như taxi, xe điện luôn sẵn sàng phục vụ nhanh chóng. Các trạm xe bus gần ngay bên khách sạn.

Latest News